Kinh nghiệm cho thuê văn phòng nhanh, giá tốt tại Tp.HCM

Trước hết bạn nghiên cứu thật kỹ lưỡng giá thuê văn phòng, Nếu khó bạn có thể nhờ VNREAL giúp đỡ định giá thuê giúp bạn để bạn có thể quyết định

nhanh và được giá. Xin chia sẻ đến các bạn mà tôi tích lũy được sau hơn 10 năm hoạt động cho thuê văn phòng.
Kinh nghiệm cho và được giá.
Việc tìm giải pháp để cho thuê văn phòng nhanh chóng và cho thuê được giá tốt là một trong những câu hỏi nhức nhối của nhiều nhà đầu tư tòa nhà cao ốc văn phòng cho thuê. Sau đây tôi xin chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệp của bản thân sau 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và tiếp thị cho thuê văn phòng.
Khi các bạn đầu tư cao ốc văn phòng cho thuê hiển nhiên bạn đã nghiên cứu rất kỹ thị trường, xu thế, và kế hoạch cụ thể để khai thác cho thuê dự án văn phòng của mình đã đầu tư. Tuy Nhiên để giải quyết được hai tiêu chí: Cho thuê văn phòng nhanh chóng và cho thuê được giá tốt bạn cần phải biết một số vấn đề sau:

2 – Để văn phòng của bạn cho thuê được giá? Bạn cần tuân thủ các vấn đề sau: Trước hết bạn nghiên cứu thật kỹ lưỡng giá thuê văn phòng, Nếu khó bạn có thể nhờ VNREAL giúp đỡ định giá thuê giúp bạn để bạn có thể quyết định đưa ra được giá sàn cho thuê. Giờ thì để tăng giá thuê tốt hơn giá thuê của thị trường thì bạn phải chú trọng đến các yêu tố sau: Công tác vận hành quản lý tòa nhà của bạn phải thật sự chuyên nghiệp, An ninh tốt, vệ sinh sạch sẽ, chăm sóc cảnh quan phải được chú trọng, đầu tư trang thiết bị hiện đại, có phương án dự phòng khi mất điện, có lối thoát hiểm, tòa nhà văn phòng của bạn phải được chăm sóc sơn sửa theo định kỳ để luôn có được giáng vẻ và không gian làm việc tốt nhất. Hệ thống viễn thông cần được chú trọng, nên ký với tất cả các nhà cung cấp VNPT, FPT, Viettel… Đồng thời phải đa dạng hóa về diện tích cho thuê. Trên đây là những điều tôi muốn chia sẻ với các bạn để văn phòng của bạn cho thuê nhanh chóng và được giá.

Cùng Danh Mục:

Liên Hệ Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *